Đà Điểu hay còn gọi là chim Đà Điểu có nguồn gốc từ Châu Phi. Đà Điểu ngoài giá trị về da thì thịt đà điểu cũng là một sản phẩm cao cấp giàu sắt ít mỡ , không có mỡ giắt và hàm lượng cholesterol thấp hơn thịt thịt bò, bê, gà, lợn nên không gây nguy cơ thừa cân, béo phì và bệnh tim mạch. Xét về mặt cảm quan thì nhìn gần như thịt bò, nhưng hương vị của nó lại thuộc tốp gia cầm giống như ngan, gà, vịt… Có lẽ chính vì những lý do đó mà loại thịt này mang cả ưu điểm của thịt gà và thịt bò gộp lại, vì thế chúng ta có thể chế biến được thành rất nhiều món giống thịt bò và thịt gà như: xào xả ớt, xào lăn, quay, luộc, nướng, bít tết…

THỊT ĐÀ ĐIỂU.com là thương hiệu thịt đà điểu chuyên nghiệp đầu tiên tại Hà nội. Là nhà cung cấp cấp sỉ và lẻ có uy tín lâu năm và thực hiện bán hàng trực tuyến. Quý khách chỉ cần gọi điện, hoặc đặt hàng trực tiếp qua website là sẽ có thịt được giao tận nhà. Thịt đà điểu sẽ được đóng gói hút chân không đối với thịt tươi và cấp đông đối với thị đông lạnh, được giết mổ và vận chuyển nghiêm ngặt đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với mục tiêu tạo ra một thương hiệu thực phẩm sạch đảm bảo an toàn và thực sự tin cậy THỊT ĐÀ ĐIỂU.com luôn cam kết đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.
Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng. Và xin trân trọng cảm ơn Quý khách vì đã quan tâm và ủng hộ trong thời gian vừa qua.
Trân trọng.

THỊT ĐÀ ĐIỂU.COM
Số điện thoại đặt hàng: 098.221.00.22